“Cô bé” xấu xí phải làm sao?

1386

Sau khi sinh bé thứ hai, tôi đã rất hạnh phúc vì gia đình tôi có nếp, có tẻ. Tôi cứ nghĩ rằng, điều đó sẽ khiến chồng tôi càng trân trọng tôi hơn. Nhưng nào ngờ,… bé thứ hai chưa đầy một năm tuổi, anh đã bỏ đi theo người khác.

Điều đáng buồn nhất, nguyên nhân lại xuất phát từ chính “chuyện vợ chồng” của chúng tôi. Sau hai lần, “cô bé” của tôi trở nên rộng hơn, các vết thâm xạm trên âm vật cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Mỗi lần, hai vợ chồng quan hệ, chồng tôi đều tỏ ra thất vọng.

co-be-xau-xi-phai-lam-sao1
“Cô bé” xấu xí khiến hôn nhân của nhiều chị em bị ảnh hưởng

Anh nói với tôi rằng, anh không có cảm giác gì khi hai vợ chồng quan hệ. Từ sau những lần ấy, tôi thấy anh thưa dần chuyện chăn gối vợ chồng. Có những lần, anh đã về nhà nhưng có điện thoại hay tin nhắn, anh lại nói là có việc bận ở cơ quan rồi lại đi ngay.

Tôi vô cùng thất vọng khi biết rằng, những lần bận việc ấy của anh thực chất lại là lời mời gọi của một người con gái khác. Tôi đã tìm hiểu về mối quan hệ đó của anh và biết rằng, đó là một người phụ nữ mà anh quen khi hai người còn là đối tác.

Tôi đã cố gắng thay đổi rất nhiều từ hình thức đến cử chỉ, đến cách chăm sóc gia đình, chồng con nhưng chuyện vợ chồng tôi vẫn không có gì cải thiện. Đổi lại anh còn cho rằng, tôi ăn chơi đua đòi và càng trở nên hắt hủi tôi.

Tôi cũng không ít lần tâm sự với anh những suy tư của mình. Anh có vẻ cảm thông và quan tâm đến tôi nhiều hơn. Tôi biết, anh còn yêu thương gia đình nên tôi vẫn muốn níu kéo cho dù biết anh có người đàn bà khác.

co-be-xau-xi-phai-lam-sao2
Cô bé xấu xí làm giảm ham muốn tình dục ở chị em

Bởi, tôi luôn nghĩ rằng, anh vì ham muốn nhất thời chứ bản chất không phải như vậy. Nhưng rồi mọi chuyện vẫn đâu đóng đấy. Anh vẫn thường xuyên ra ngoài và trở về nhà rất khuya. Thậm chí, sáng hôm sau anh đi làm luôn rồi mới về qua nhà.

Tôi thực sự vô cùng hụt hẫng và không biết mình nên làm thế nào? Mấy ngày trước, tôi vô tình gặp lại cô bạn cũ và tôi có chia sẻ hoàn cảnh của mình. Cô ấy cho tôi biết, phụ nữ sau sinh vẫn thường có chung cảnh ngộ như tôi nhưng hiện nay có rất nhiều biện pháp giúp trẻ hóa âm đạo, giúp chị em tìm lại cảm giác ban đầu.

Tôi không biết điều đó có thật không và không biết mình có nên nghe theo lời cô ấy. Còn chồng tôi nữa, làm thế nào để tôi có thể khiến anh ấy hiểu và ủng hộ mình. Nếu chị em nào có chung hoàn cảnh như tôi xin chia sẻ giúp tôi cách vượt qua chuyện này.

thuymai@pt.com.vn

 

Chia sẻ