Giảm cân nhanh sau Tết bằng những phương pháp đơn giản

1285

Quá nhiều thức ăn và đồ ngọt trong ngày Tết khiến cân nặng của bạn tăng lên đáng kể. Bằng những phương pháp dưới đây, bạn có thể kiểm soát cân nặng của mình một cách đáng kể đấy.

ĂN RAU CỦ TRƯỚC BỮA ĂN

giam-can-nhanh-sau-tet-bang-nhung-phuong-phap-don-gian-1
Ăn rau trước bữa ăn giúp bạn hạn chế tiêu thụ quá nhiều thịt, đồ ăn dầu mỡ.

Ăn rau trước bữa ăn giúp bạn hạn chế tiêu thụ quá nhiều thịt, đồ ăn dầu mỡ. Bạn hãy chuẩn bị sẵn một ít rau củ ưa thích, để luộc hoặc hấp nhé! Chúng vừa có tác dụng “giải ngấy”, mà còn giúp bạn giảm cân.

THAY BÁNH KẸO BẰNG CHOCOLATE

Thay vì mua quá nhiều bánh kẹo ngọt cho dịp Tết, bạn nên chọn chocolate. Chocolate có thể làm tiêu tan cảm giác thèm đồ ngọt của bạn ngay khi cả núi bánh kẹo bày ra trước mắt, mà lại hạn chế tình trạng căng cân.

UỐNG ĐỦ NƯỚC

giam-can-nhanh-sau-tet-bang-nhung-phuong-phap-don-gian-2
Uống nước lọc không chỉ giúp đẹp da, mà còn hạn chế lượng thức ăn tiêu thụ

Vì tiêu thụ quá nhiều đồ ăn, nước ngọt nên bạn quên mất việc uống nước. Hãy nghĩ lại nhé, uống nước lọc không chỉ giúp đẹp da, mà còn hạn chế lượng thức ăn tiêu thụ, giảm cảm giác đói thường xuyên.

KHÔNG BỎ BỮA SÁNG

Khi bạn ăn nhiều thức ăn giàu dinh dưỡng, nhiều calo vào buổi sáng sẽ tạo năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày. Vậy nên bạn cũng giảm thiểu mệt mỏi khi cơ thể không có năng lượng nếu nhịn ăn sáng. Ngoài ra nó còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp bạn ăn ít trong các bữa còn lại của ngày. Vì thế đây cũng được xem là cách giảm cân hiệu quả.

CÀI ĐẶT NHIỆT ĐỘ PHÒNG THẤP KHI NGỦ

giam-can-nhanh-sau-tet-bang-nhung-phuong-phap-don-gian-3
Điều chỉnh nhiệt độ phòng thấp sẽ giúp quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Theo như một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, điều chỉnh nhiệt độ phòng thấp sẽ giúp quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn. Vì cơ thể khi ở trong môi trường nhiệt độ thấp sẽ tự động tiêu hao năng lượng, đốt cháy lượng mỡ thừa để làm nóng cơ thể.

TẬP THỂ DỤC THƯỜNG XUYÊN

Hoạt động liên tục bằng các động tác thể dục, hoặc đi lại nhiều, hoạt động nhiều giúp cơ thể của bạn đốt cháy nhiều calo, giảm mỡ thừa nhanh. Việc giảm cân an toàn này sẽ tốt hơn nhiều so với việc sử dụng các thuốc giảm béo được bán ngoài thị trường.

Chia sẻ